Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện ủy Cái Bè: Họp mặt cán bộ hưu trí đóng góp sự lãnh đạo, điều hành của Huyện ủy
03/03/2020

Huyện ủy Cái Bè vừa tổ chức hội nghị họp mặt cán bộ hưu trí đóng góp sự lãnh đạo, điều hành của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí đều chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được làm việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự nỗ lực của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ hưu trí cũng đóng góp các ý kiến đề xuất liên quan đến công tác đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ nông nghiệp; tình trạng cơ sở vật chất ở một số chợ đang xuống cấp, cần sớm được quan tâm đầu tư, cải tạo; cần tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống hạn mặn để người dân kịp thời nắm bắt và có phương án ứng phó; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; sớm hoàn thành việc chính quy hóa lực lượng công an xã; …

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, đồng chí Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các cán bộ hưu trí luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho xã hội, gia đình và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./. 

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 393
  Tổng lượt truy cập: 2008549