Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện đoàn Cái Bè: Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lâp Đoàn 26/3
02/04/2021

Ngày 25/3/2021, Huyện Đoàn Cái Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tại buổi họp mặt, ngoài cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn, các đại biểu còn xem video clip về quá trình phát triển của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện Cái Bè qua các thời kỳ.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trong những năm qua, huyện đoàn Cái Bè đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành với thanh niên, phát huy tình thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Tính riêng trong năm 2020, huyện đoàn đã vận động quyên góp ủng hộ và tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 1.000 người là đối tượng gia đình chính sách, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi, người nghèo. Tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên, làm tốt công tác quản lý vốn vay, xây dựng được nhiều điểm vui chơi, sinh hoạt cho thanh thiếu nhi, triển khai tốt các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19, phong trào thanh niên tình nguyện, Phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc;…

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, Huyện đoàn Cái Bè quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác và tham gia có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, huyện Đoàn Cái Bè đã tổ chức tuyên dương 15 cán bộ đoàn tiêu biểu, có thành tích tốt trong các hoạt động, phong trào đoàn.

                     Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 612
  Tổng lượt truy cập: 2367331