Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Xử phạt nhiều trường hợp ra đường với lý do không chính đáng
30/08/2021

Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, người dân sẽ không được đi ra ngoài khi không có việc cần thiết. Để đảm bảo việc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về giãn cách xã hội; Tổ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

 

Trong ngày 30/8/2021, Tổ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện đã lập biên bản xử phạt 10 cá nhân vi phạm ra đường không thật sự cần thiết theo Điểm a khoản 1 Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Hành vi này phạt từ 1 - 3 triệu đồng.

Trung tá Phạm Công Lễ - Tổ Trưởng - Tổ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Cái Bè, cho biết: “Trong thời gian thực hiện lệnh giãn cách xã hội, Tổ sẽ phối hợp với lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý hành vi đi ra đường nhưng không thật sự cần thiết. Ngoài việc xử phạt, Tổ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện cũng kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở người dân phải hạn chế ra đường, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ”./.

                                           Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 81
  Tổng lượt truy cập: 2581967