Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè : Vận động gần 1 tỷ đồng tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi
17/09/2019

Tết Trung thu năm 2019, khắp các địa phương trên địa bàn huyện Cái Bè tổ chức nhiều chương trình Đêm hội trăng rằm với các hoạt động sôi nổi, các em thiếu nhi tham gia lễ hội rước đèn, thi làm lồng đèn ông sao và nghe kể chuyện cổ tích chú Cuội – chị Hằng, tái hiện không khí đón Tết Trung thu rộn ràng trong nhiều niềm vui.

 

Dịp Tết Trung thu năm nay, các cấp, các ngành, đoàn thể và các cơ sở tôn giáo, thờ tự trên địa bàn huyện Cái Bè tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thăm, tặng nhiều suất học bổng và hơn 35 ngàn phần bánh trung thu, 9.700 lòng đèn, cùng với tập, viết, xe đạp, học bổng… cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo với tổng kinh phí gần 1 tỷ  đồng.

Với quyết tâm không để một trẻ em nào có hoàn cảnh khó khăn không được vui tết trung thu, đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi cha mẹ, khuyết tật, lãnh đạo địa phương  quan tâm thăm hỏi và tặng quà bánh cho các em, để các em có thêm một mùa Trung thu đong đầy hạnh phúc, có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 Việt Ngân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 393
  Tổng lượt truy cập: 2008549