Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
17/09/2019

Hòa chung trong không khí đón Tết Trung thu của thiếu nhi. Chiều ngày 12/9/2019, các trường Mầm non, trường Tiểu học, THCS trên địa huyện tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 cho các em thiếu nhi , học sinh vui tết Trung thu.

 

Tham dự “Đêm hội Trăng rằm” có các đồng chí lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo đảng ủy, UBND các xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

“Đêm hội Trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh không khí Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi. Các em được nghe đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc, đậm nét truyền thống “Hội trăng rằm - Tết trung thu”do các em học sinh và đội văn nghệ của trường biễu diễn. Qua đó, giúp các em tưởng nhớ đến tình yêu thương bao la của Bác Hồ đối với thiếu niên nhi đồng, nét truyền thống Tết trung thu của dân tộc.

Đặc biệt, là các em học sinh vượt khó, học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận các phần quà bánh trung thu, lòng đèn. Đây là những phần quà ý nghĩa do các đơn vị tài trợ, phụ huynh học sinh đóng góp, nhằm động viên các em cố gắng chăm ngoan học giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

                                                                          Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 309
  Tổng lượt truy cập: 2008465