Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Tích cực chuẩn bị Đại hội đại biểu lần thứ XII Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025
22/05/2020

Để đại hội Đảng các cấp diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, Đảng bộ huyện Cái Bè đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức tốt đại hội đảng ở cơ sở, xây dựng văn kiện, chuẩn bị nhân sự theo đúng tinh thần Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến nay, công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội từ cấp cơ sở đang được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.

 

Đảng bộ huyện Cái Bè có 73 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc, trong đó có 28 Đảng bộ và 45 chi bộ cơ sở, 5433 đảng viên. Để tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, Huyện ủy Cái Bè đã ban hành kế hoạch, hướng dẫn công tác chuẩn bị đại hội và công tác nhân sự tại đại hội chi, đảng bộ cơ sở; thành lập các tiểu ban nhân sự, văn kiện, tuyên truyền; xây dựng chương trình kế hoạch công tác và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.

Để đại hội trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và người dân, Huyện ủy Cái Bè đã đẩy mạnh tuyên truyền để đảng viên và người dân nắm được tinh thần chỉ đạo chung, từ đó đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Huyện đã lựa chọn Đảng bộ xã Mỹ Tân, Mỹ Đức Đông, Tân Hưng và Chi bộ Viện Kiểm sát tổ chức đại hội điểm.

Ngay sau khi Đại hội đại biểu Đảng bộ xã và Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 - 2025 hoàn thành, Ban Thường vụ Huyện ủy Cái Bè đã họp rút kinh nghiệm để chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ cơ sở tổ chức đại hội trong thời gian tới.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị mọi mặt cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đang được thực hiện theo đúng lộ trình, dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 8/2020.

Với tinh thần chỉ đạo quyết liệt cùng sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội Đảng bộ huyện Cái Bè lần thứ XII sẽ phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ cương của Đảng, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức trong hệ thống chính trị và cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn./.

                                                                              Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 517
  Tổng lượt truy cập: 2062965