Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Gần 1.000 người tham gia hiến máu tình nguyện
21/09/2020

Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Bè vừa kết hợp Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020.

Sau hơn 2 giờ tiếp nhận người tham gia hiến máu, kết quả đã có 250 Hội viên, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đăng ký tham gia và đã thu được 217 đơn vị máu, mỗi người hiến từ 250 - 300 ml máu.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu tình nguyện” là một trong những nghĩa của cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Bè hưởng ứng và tham gia tích cực.

Từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Bè đã vận động gần 1.000 người tham gia hiến máu tìn nguyện, qua đó đã thu được 850 đơn vị máu, góp phần cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình người bệnh./.

                                                                      Chiêu Nam 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 423
  Tổng lượt truy cập: 2228269