Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Cung cấp nước ngọt cho người dân xã Đông Hòa Hiệp
23/03/2020

Sáng 19/3/2020, Ông Trần Thanh Nguyên – Bí thư Huyện ủy Cái Bè đến kiểm tra việc vận chuyển nước ngọt để cứu sầu riêng trên địa bàn xã Đông Hòa Hiệp. Theo đó, Ông đã đến kiểm tra công tác triển khai ao chứa nước trên 300m3 phục vụ cho vùng sầu riêng của 2 ấp An Hòa và An Ninh.

 

Tại địa điểm trên, đối với cây sầu riêng giai đoạn cho thu hoạch (trên 5 năm tuổi trở lên) sẽ được cung cấp 80m3/ha/tháng và cấp 4 lần/tháng. Đối với cây sầu riêng giai đoạn kiến thiết (từ 2 đến 5 năm tuổi) được cung cấp 50 lít/cây/lần tưới và cấp 40m3/ha/tháng. Công tác chuyển tải nước ngọt về cứu vườn sầu riêng được tiến hành khẩn trương và phục vụ nhà vườn đến hết tháng 4/2020.

Tin tưởng rằng, với những hỗ trợ kịp thời của UBND tỉnh cùng với sự quyết tâm thực hiện, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của chính quyền Huyện Cái Bè sẽ kịp thời hạ nhiệt cơn khát nước ngọt để người dân yên tâm ổn định cuộc sống./.

Hữu Nhân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 88
  Tổng lượt truy cập: 2244502