Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Có trên 1.500 cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp
19/08/2020

​​Theo đánh giá của ngành chức năng, nhiệm kỳ 2015 – 2020, sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện Cái Bè tiếp tục khẳng định được vị trí, vai trò trong cơ cấu kinh tế.

 

 

Quy trình, thiết bị, công nghệ sản xuất đã có sự thay đổi mạnh mẽ, rõ nét nhất là trong ngành xay xát, lau bóng gạo, năng suất, chất lượng được nâng lên đáng kể.

Công tác quy hoạch, phát triển cụm tuyến công nghiệp được chú trọng. Các Cụm công nghiệp được đề ra trong Nghị quyết nhiệm kỳ qua đều được tỉnh phê duyệt quy hoạch.

Trong đó, Cụm công nghiệp An Thạnh 1 đã đi vào hoạt động ổn định. Các tuyến đường phụ trợ như : tuyến kinh 8, Đường làng nghề tiếp tục phát triển. Cụm Công nghiệp An Thạnh 2 đã hình thành cơ sở hạ tầng và có nhà đầu tư xây dựng kho, xưởng.

Sản xuất tiểu thủ công nghiệp phát triển nhanh về số lượng và quy mô. Toàn huyện có trên 1.500 cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, góp phần phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

Giá trị sản xuất khu vực công nghiệp – xây dựng của huyện tính đến cuối năm 2020 ước đạt 6.082 tỷ đồng. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước đạt 3.157 tỷ đồng, tăng 51% so với năm 2015.

                                                                     Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 926
  Tổng lượt truy cập: 2297838