Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mỹ Lợi B: Tổ chức hoạt động tái hiện phiên chợ quê
22/07/2020

Nhằm giúp hội viên phụ nữ hiểu hơn về các giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc, duy trì và phát triển những hoạt động văn hóa của địa phương. Ngày 19/7/2020, Hội liên hiệp phụ nữ xã Mỹ Lợi B (huyện Cái Bè) tổ chức hoạt động tái hiện phiên chợ quê, chung tay bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Có tất cả 15 gian hàng với gần 50 hội viên phụ nữ tham gia giao lưu tại phiên chợ quê.

Tất cả các mặt hàng bày bán tại phiên chợ đều đảm bảo các tiêu chí: là sản phẩm đặc trưng của địa phương, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gian hàng bày trí gọn gàng, sạch đẹp.

Với các yêu cầu trên, “Phiên chợ quê xã Mỹ Lợi B” đã diễn ra với các hoạt động giới thiệu và bán các loại bánh, món ăn truyền thống như bánh lá mít, bánh cuốn, bánh in, xôi bắp,… cùng các loại trái cây đặc sản, rau vườn đặc trưng như nhãn lồng, rau ngót, đu đủ, cam sành, chanh, ổi,…

Ngoài giá trị về văn hóa, hoạt động tái hiện phiên chợ quê cũng góp phần tuyên truyền đến hội viên phụ nữ và người dân các chỉ tiêu về bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới./.

     Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 937
  Tổng lượt truy cập: 2297849