Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội LHPN xã Mỹ Lợi A: Trao tặng “Mái ấm tình thương” cho hội viên
03/08/2020

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mỹ Lợi A phối hợp với Quỹ hỗ trợ phát triển kinh tế tỉnh Tiền Giang (Quỹ MOM) vừa trao tặng mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Trúc Ly, hội viên phụ nữ ấp Mỹ An, xã Mỹ Lợi A đang gặp khó khăn về nhà ở.

 

Đến dự có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể xã và Ban quản lý ấp. Hộ gia đình chị Trúc Ly có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả gia đình chị ở trong căn nhà chật hẹp, xuống cấp nghiêm trọng, không đủ chỗ sinh hoạt và học tập cho các con. Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà “Mái ấm tình thương” đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với diện tích 32m2, mái lợp tol, nền bê tông, tổng kinh phí xây dựng là 45 triệu đồng, trong đó Quỹ MOM vận động công ty xổ số kiến thiết tỉnh Tiền Giang 30 triệu đồng, quỹ vì người nghèo của xã 5 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Nhân dịp này, các cơ quan, đoàn thể đã tặng gia đình chị những món quà đầy ý nghĩa. Đây là việc làm thiết thực của hội phụ nữ xã Mỹ Lợi A và các mạnh thường quân đã mang “Mái ấm tình thương” đến với những phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó giúp gia đình họ có thêm nghị lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên để ổn định cuộc sống./.

                                                                                      Trí Hiếu

 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 211
  Tổng lượt truy cập: 2243507