Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cử tri xã Hậu Thành: Nô nức đi bầu cử Trưởng ấp
17/09/2019

Sáng 15/9/2019, cùng với cử tri trên địa bàn huyện Cái Bè, hàng ngìn cử tri ở xã Hậu Thành nô nức đi bầu chức danh Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Qua đó, lựa chọn những người đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

 

Ngay từ rất sớm, tiếng loa cổ động bầu cử đã rộn rã trên tất cả các ấp trên địa bàn xã, cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu đủ màu sắc hâm nóng bầu không khí.

Tại các điểm bầu cử của 5 ấp, đúng 7 giờ sáng diễn ra lễ khai mạc ngày hội bầu cử với sự tham gia của bà con cử tri. Trước giờ bầu cử phiếu bầu, hòm phiếu và tài liệu phục vụ cho việc bầu trưởng ấp đều được niêm yết công khai tại khu vực bỏ phiếu. Danh sách những ứng cử viên cũng được niêm yết công khai tạo điều kiện thuận lợi để cử tri nghiên cứu, lựa chọn được người có đủ đức, đủ tài để bầu vào chức danh Trưởng ấp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, để ngày bầu cử Trưởng ấp thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân; các tổ bầu cử trên địa bàn xã Hậu Thành chuẩn bị chu đáo các bước theo đúng quy định. Theo đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân phát huy quyền dân chủ, tích cực tham gia bầu cử Trưởng ấp theo đúng thời gian qui định. Khu vực bỏ phiếu được bố trí thuận lợi cho người dân. Bên cạnh đó, lực lượng Công an, Quân sự làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau cuộc bầu cử.

Đến 11 giờ cùng ngày, công tác bầu cử Trưởng ấp trên địa bàn xã Hậu Thành đã hoàn thành. Cử tri đi bầu với một khí thế, niềm tin rất lớn và gửi gắm nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của quê hương./.

Phương Bình

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 947
  Tổng lượt truy cập: 2297859