Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cử tri huyện Cái Bè gửi gắm nhiều nguyện vọng tới ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh
10/05/2021

 

Trong 2 ngày 5 và 6/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang, đơn vị bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc gần 400 cử tri của các xã An Hữu, An Thái Trung và An Thái Đông.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên và nghe các ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của mình.

Cử tri nhất trí cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời cũng gửi gắm nhiều nguyện vọng đến các ứng cử viên đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ mới. Cụ thể, cử tri mong muốn cơ quan các cấp có sự quan tâm hỗ trợ để xã nhà sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới; cần có nhiều hoạt động thiết thực trong chăm sóc sức khỏe cho người tàn tật, người cao tuổi; những chương trình hỗ trợ lao động nghèo ở nông thôn; cần có những cơ chế phù hợp trong phát triển nông nghiệp nhất là giá cả nông sản và đầu ra; …..,

Cử tri mong muốn các ứng cử viên bằng trách nhiệm và quyền hạn của mình, sẽ có những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, tăng thu nhập, cũng như góp phần giúp xã nhà sớm đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Được biết, đơn vị bầu cử số 1 gồm các xã: An Hữu, An Thái Đông, An Thái Trung, Mỹ Lương, Hoà Hưng, Tân Thanh, Tân Hưng. Đơn vị bầu cử này có 5 ứng cử viên, cử tri sẽ bầu ra 3 người vào Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong 5 ứng cử viên gồm: ông Phạm Ngọc Dũng – Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật – Hội Luật gia tỉnh Tiền Giang; Đại tá Mai Văn Hòa – Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; ông Nguyễn Quang Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Tiền Giang; ông Trần Văn Út – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Phương Quyên – Phó trưởng Khoa xét nghiệm Trung tâm y tế huyện Cái Bè./.

Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 53
  Tổng lượt truy cập: 2581939