Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện: Thăm, chúc tết các doanh nghiệp dịp Tết Nguyên đán năm 2020
25/01/2020

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Đoàn lãnh đạo UBND huyện do ông Nguyễn Quốc Thanh – Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cái Bè.

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các doanh nghiệp đóng trên địa bàn ấp An Thiện, An Thái, An Bình (xã An Cư); ấp An Hiệp, Cụm Công Nghiệp An Thanh (xã Đông Hòa Hiệp)...

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà và chúc tết chủ doanh nghiệp, nhân viên, công nhân đón Tết Nguyên Đán Canh Tý thật vui tươi, hạnh phúc, an lành; chúc các doanh nghiệp trong năm  2020 đạt nhiều thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thay mặt Đoàn lãnh đạo, ông Nguyễn Quốc Thanh – Chủ tịch UBND huyện đã thông tin đến các doanh nghiệp kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong năm 2019. Ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực vượt khó của các doanh nghiệp trong đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, đã đóng góp tích cực vào kết quả chung của huyện, cùng địa phương thực hiện tốt chính sách giải quyết việc làm cho lao động địa phương, đảm bảo an sinh xã hội./.

                                                                          Quốc Dũng

                               

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 327
  Tổng lượt truy cập: 2008483