Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện: Đối thoại với các hộ dân liên quan dự án cầu Vàm Trà Lọt
10/02/2020

Ngày 06/02/2020, ông Nguyễn Quốc Thanh – Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với các hộ dân có khiếu nại liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ trong dự án cầu Vàm Trà Lọt (xã Hòa Khánh).

Tại buổi tiếp xúc, đại diện chủ đầu tư dự án đã nêu lên quy mô dự án, mục đích và sự cần thiết của dự án, cũng như những khó khăn mà đơn vị gặp phải khi triển khai thực hiện.

Đại diện các hộ dân cũng phát biểu nêu lên quan điểm, nguyện vọng của mình.

Theo đó, đa số các hộ dân chưa thống nhất với giá đền bù mà cơ quan chức năng đưa ra; một vài trường hợp vướng sai sót trong công tác kiểm kê. Một số hộ có ý kiến cần điều chỉnh một số hạng mục khi thi công sao cho phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Quốc Thanh, Chủ tịch UBND huyện nhận định ý kiến của các hộ dân là hoàn toàn chính đáng. UBND huyện sẽ tiếp thu và giao cơ quan có thẩm quyền kiểm tra lại tất cả những nội dung phản ánh của bà con. Quan điểm của huyện là giải quyết hài hòa các kiến nghị, bổ sung các chế độ chính sách theo hướng có lợi nhất cho bà con, theo đúng quy định pháp luật. Đặc biệt, huyện sẽ thành lập 1 tổ công tác đến trực tiếp các hộ dân để đối chiếu lại hồ sơ, báo cáo lại Ủy ban huyện xem xét. Kết quả đối chiếu, kiểm tra sau cùng sẽ được thông báo đến từng hộ dân.

Sau khi giải thích từng ý kiến của các hộ dân, ông Nguyễn Quốc Thanh cũng mong muốn các hộ dân vì cộng đồng, vì lợi ích chung, hãy xem xét, đồng thuận với chủ trương của huyện, sớm bàn giao mặt bằng cho công trình được khởi công đúng tiến độ.

                                                Hoàng Diễm     

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 389
  Tổng lượt truy cập: 2008545