Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chủ Tịch UBND huyện Cái Bè – Nguyễn Quốc Thanh: Gặp gỡ nhân dân xã Mỹ Tân
17/09/2019

Ông Nguyễn Quốc Thanh – Chủ tịch UBND huyện Cái Bè cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện đã có buổi gặp gỡ trên 150 người dân xã Mỹ Tân về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI).

 

Tại buổi gặp gỡ, sau khi được thông tin tổng quan về chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công, người dân xã Mỹ Tân bày tỏ sự phấn khởi và vui mừng khi lãnh đạo huyện Cái Bè trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe ý kiến, kiến nghị và đóng góp của dân đối với bộ máy chính quyền địa phương. Dịp này, nhiều người dân kiến nghị đến lãnh đạo huyện và ngành chức năng về tình trạng nước sản xuất và sinh hoạt; vấn đề xử lí rác thải; giá đầu ra cho nông sản; an toàn giao thông, điện, đường giao thông. Ngoài ra, người dân cũng kiến nghị ngành chức năng và chính quyền địa phương cần tăng cường kiểm tra, xử lí đối với vấn đề trộm mít hiện nay....

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị cũng như những chia sẻ đóng góp, của người dân, lãnh đạo các ban ngành huyện đã giải đáp, trả lời các ý kiến thắc mắc của người dân.

Ông Nguyễn Quốc Thanh – Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã trả lời, giải thích thêm những vấn đề được nhiều người dân quan tâm; đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cùng những đóng góp thiết thực của người dân, nhằm nâng cao hoạt động của bộ máy chính quyền, theo phương châm “Chính quyền của dân, vì dân phục vụ”.

                             CTV Văn Hảo

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 360
  Tổng lượt truy cập: 2008516