Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Bí thư Huyện ủy làm Cái Bè việc với Đảng ủy xã Mỹ Lương
17/11/2020

Thực hiện kế hoạch làm việc với Đảng ủy các địa phương về kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết năm 2020 và quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ sau Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy do ông Trần Thanh Nguyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn vừa đến làm việc với Đảng ủy xã Mỹ Lương.

 

Báo cáo với đoàn công tác, lãnh đạo Đảng ủy xã Mỹ Lương cho biết, đến thời điểm này, các chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng bộ cũng như các chỉ tiêu do Ủy ban nhân dân huyện giao, xã đã thực hiện, cơ bản hoàn thành trên 90%. Hệ thống chính trị của xã từ sau đại hội đến nay được giữ vững, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

Tại buổi làm việc, xã Mỹ Lương cũng đã báo cáo với đoàn công tác của huyện về một số khó khăn, vướng mắc mà địa phương đang gặp phải như : tình trạng sạt lỡ trên các tuyến đường cặp sông Cái Cối ngày càng gia tăng; tình hình an ninh trật tự còn diễn biến phức tạp, gây tâm trạng lo âu trong nhân dân; công tác thu gom rác gặp nhiều khó khăn do địa bàn xã nằm xa địa điểm tập kết rác của công ty môi trường;…

Sau khi nghe các ý kiến của Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã đã có những ý kiến chỉ đạo cụ thể để địa phương thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Thanh Nguyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy xã Mỹ Lương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý thêm một số việc để xã quan tâm thực hiện trong thời gian tới. Cụ thể như : cần lưu ý công tác quy hoạch, sắp xếp, đào tạo nguồn cán bộ, đảng viên; thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy chế làm việc trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, có kiểm điểm vai trò, trách nhiệm của từng cấp ủy viên. Đặc biệt, xã cần tiếp tục nâng chất các tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

         Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 947
  Tổng lượt truy cập: 2297859