Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

BCH Quân sự huyện Cái Bè: Chi trả trợ cấp 1 lần cho 24 đối tượng có công
08/09/2020

Ban Chỉ huy quân sự huyện Cái Bè vừa tổ chức chi trả trợ cấp 1 lần cho các đối tượng có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định 290, 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Trong đợt này, toàn huyện có 24 đối tượng được hưởng trợ cấp 1 lần với tổng số tiền gần 60 triệu đồng.

Do làm tốt công tác chuẩn bị, đợt chi trả diễn ra nhanh chóng, khách quan, đúng đối tượng, bảo đảm an toàn mọi mặt.

Để những người có công với cách mạng được hưởng chế độ kịp thời, Ban chỉ huy quân sự huyện thường xuyên chỉ đạo cho cơ quan quân sự xã, thị trấn tuyên truyền, hướng dẫn, rà soát các đối tượng, nhanh chóng hoàn chỉnh hồ sơ xét duyệt.

Việc chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người có công trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là chính sách lớn, có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho các gia đình có công có cuộc sống tốt hơn; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ trong chính sách “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, người có công với đất nước.

       Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 938
  Tổng lượt truy cập: 2297850