Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đảng bộ xã Hậu Mỹ Trinh: Lễ trao huy hiệu 50 năm và 45 năm tuổi Đảng
05/11/2018

Ngày 02/11/2018, Đảng bộ xã Hậu Mỹ Trinh tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Triều, Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Ân. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Triệu đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, xúc động bày tỏ sự biết ơn đối với Đảng đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian qua. Đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu giữ vững tinh thần người đảng viên Cộng sản, tiếp tục phấn đấu, công hiến cho chi bộ, Đảng bộ và nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và chúc mừng 2 đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu trong công tác, sinh hoạt, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy vai trò, phẩm chất của người đảng viên, góp phần tham gia xây dựng Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

                                                                               Hồng Luyến

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 170
  Tổng lượt truy cập: 1926216